UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn United Technologies Corporation

Sáng 15.11, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Văn Tân cùng lãnh đạo của các sở, ngành tỉnh đã có buổi làm việc với đại diện của Tập đoàn .

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Văn Tân tặng quà lưu niệm cho đại diện Tập đoàn United Technologies Corporation

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Văn Tân tặng quà lưu niệm cho đại diện Tập đoàn UTC

United Technologies Corporation (UTC) là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả động cơ máy bay, điều hòa không khí và làm lạnh, thang máy và thang cuốn, chữa cháy và an ninh, xây dựng hệ thống và các sản phẩm công nghiệp…

Theo tạp chí Fortune, mỗi năm tập đoàn này mang về doanh thu hơn 60 tỷ USD, đứng thứ 45 trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đại diện tập đoàn UTC khảo sát thực tế vườn mãng cầu của ông Huỳnh Biển Chiêu (xã Tân Hưng, huyện Tân Châu)

Đại diện tập đoàn UTC khảo sát thực tế vườn mãng cầu của ông Huỳnh Biển Chiêu (xã Tân Hưng, huyện Tân Châu)

Tại buổi làm việc, đại diện của UTC và lãnh đạo của các sở, ngành tỉnh Tây Ninh đã thảo luận về tiềm năng hợp tác và các bước xúc tiến đăng ký mô hình của Tây Ninh với Quỹ Khí hậu xanh thông qua UTC.

Trước đó, vào ngày 14.11, đại diện của tập đoàn UTC đã đến thăm, khảo sát thực tế tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh tại nông trường Ninh Điền, chợ đầu mối nông sản K13, nhà sơ chế cùng cửa hàng thực phẩm an toàn của công ty Nam Trạng, vườn mãng cầu của ông Huỳnh Biển Chiêu (xã Tân Hưng, huyện Tân Châu), cơ sở giết mổ tập trung tại phường Ninh Sơn (TP.Tây Ninh) và chợ Phường 4 (TP.Tây Ninh).

Theo Trúc Ly (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm