Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh

Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh

Bộ Xây dựng kiểm tra, khảo sát thực tế đô thị mở rộng tại Hòa Thành

Sáng 24.11, Đoàn công tác liên ngành của Bộ Xây dựng do bà Trần Thị Lan Anh - Phó Cục trưởng Cục Phát triển đô thị làm trưởng đoàn đã có chuyến kiểm tra, khảo sát thực tế tại huyện Hòa Thành, chuẩn bị cho việc phê duyệt đề án đề nghị công nhận đô thị Hoà Thành mở rộng đạt loại IV.

Khai mạc Hội Yến Diêu Trì Cung

Chiều 24.9.2018 (nhằm ngày 15.8 năm Mậu Tuất), nhiều đoàn lãnh đạo Trung ương, địa phương và khách nước ngoài đã đến dự Lễ khai mạc Hội Yến Diêu Trì Cung của Đạo Cao Đài, được tổ chức trong Nội ô Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh (huyện Hòa Thành).

Long trọng tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương

Sáng 25.4 (nhằm ngày 10.3 âm lịch), tại Báo Quốc Từ, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, UBND huyện Hòa Thành, Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh cùng đông đảo người dân trong tỉnh và huyện Hòa Thành đến dự Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018.

Hòa Thành mong muốn phát triển du lịch dã ngoại, tâm linh

Trong khuôn khổ các hoạt động mừng xuân Mậu Tuất, ngày 23.2, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm với lãnh đạo các huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Thành phố Tây Ninh và lãnh đạo một số sở, ngành để giới thiệu các hoạt động phát triển du lịch của địa phương.