Nhà máy đường

Nhà máy đường

Thông tin kinh tế trong tỉnh (31-12-2018)

Tập đoàn Vingroup vừa hoàn thành tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Khách sạn 5 sao và Nhà phố thương mại, được xây dựng trên diện tích 2,1 ha nằm cặp đường 30.4 thuộc phường 3, thành phố Tây Ninh.

Thông tin kinh tế trong tỉnh (8-12-2018)

UBND tỉnh Tây Ninh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nhà máy sản xuất, gia công đèn cầy và nguyên liệu dùng trong đèn cầy tại huyện Trảng Bàng, với công suất là 50.000.000 sản phẩm/năm, vốn đầu tư là 20 tỷ đồng.

Tây Ninh nỗ lực “cứu” cây mía

Diện tích cây mía giảm mạnh, kéo theo sản lượng mía nguyên liệu cũng giảm là một thực tế diễn ra ở Tây Ninh trong những năm gần đây. Trước tình hình ấy, Nhà nước và các nhà máy đường đã và đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp nhằm “vãn hồi” vùng nguyên liệu mía để phục vụ nhu cầu chế biến, ổn định ngành…

Các nhà máy đường: “Trách nhiệm của chúng ta là làm giàu cho nông dân”

Mới đây, tại Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (TTCS), ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công (TTC) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các cán bộ nông nghiệp 3 nhà máy đường TTCS, Nhà máy đường Biên Hòa Tây Ninh và Nhà máy đường Nước Trong về mục tiêu sản xuất.