Cao Đài Tây Ninh

Cao Đài Tây Ninh

Khai mạc Hội Yến Diêu Trì Cung

Chiều 24.9.2018 (nhằm ngày 15.8 năm Mậu Tuất), nhiều đoàn lãnh đạo Trung ương, địa phương và khách nước ngoài đã đến dự Lễ khai mạc Hội Yến Diêu Trì Cung của Đạo Cao Đài, được tổ chức trong Nội ô Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh (huyện Hòa Thành).

Trước ngày Hội yến

Cứ như những ngày trước Tết Nguyên Đán ấy! Là những ngày trước Hội yến Diêu Trì Cung của đạo Cao Đài. Vâng, trước tết mọi người ở nơi nơi đều tất bật và hối hả. Cho đến quá giao thừa, sang ngày mùng 1 tết, phố phường trở lại vắng teo.

90 năm đền thánh Tây Ninh

Đi xem triển lãm của đạo Cao Đài nhân dịp đại lễ Vía đức Chí tôn mùng 9 tháng Giêng hằng năm, trong mấy chục gian bao giờ cũng có một gian gọi là “Về chùa mới”. Đấy là nơi đạo hữu Cao Đài ôn lại ngày dời các pho tượng Phật Thích Ca và đệ tử của ngài về khu đất nay thuộc khuôn viên Tòa thánh Cao Đài…

Đại lễ Vía Đức Chí Tôn của Đạo Cao Đài

Tối 4.2, tại nội ô Tòa Thánh (Thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành), Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tổ chức trọng thể Đại lễ Vía Đức Chí Tôn năm Đinh Dậu 2017, nhằm thể hiện tấm lòng của đồng đạo đối với Đức Đại từ phụ và Đức Đại từ mẫu thiêng liêng, cầu cho mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an.