Trường tiểu học Thạnh Bình A được công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Sáng 2.12, Trường tiểu học Thạnh Bình A (huyện ) đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận mức độ 1.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc Sở và đào tạo Tây Ninh, ông Lê Thiện Hồ – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Trường tiểu học Thạnh Bình A được công nhận đạt chuẩn quốc gia

Ông Nguyễn Văn Phước – PGĐ Sở GD&ĐT trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường tiểu học Thạnh Bình A

Đây là đơn vị trường học thứ 14 trên địa bàn huyện Tân Biên được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Trường tiểu học Thạnh Bình A được thành lập từ năm 1991, nằm ở trung tâm xã Thạnh Bình. Trong những năm qua, trường đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia, với kinh phí hơn 18,47 tỷ đồng. Hiện nay, trường có 22 cán bộ, giáo viên và hơn 220 học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đã được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày được nâng cao, trong năm học qua, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên trên 99%, trong đó tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm tỷ lệ hơn 80%…

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Văn Phước đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia; đồng thời mong muốn tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường tiểu học Thạnh Bình A tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập, Góp phần tích cực chăm lo cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

Theo Đức Thịnh (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm