Trường mầm non Long Thới đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 17.11, Trường mầm non Long Thới (, huyện ) đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Giám đốc Sở GD&ĐT Mai Thị Lệ (trái) tặng hoa chúc mừng tập thể Trường mầm non Long Thới

Giám đốc Sở GD&ĐT Mai Thị Lệ (trái) tặng hoa chúc mừng tập thể Trường mầm non Long Thới.

Được thành lập vào năm 2013, sau thời gian cải tạo và xây dựng mới, Trường mầm non Long Thới chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2014-2015.

Trường tọa lạc trên phần diện tích hơn 3.500 m2, có đủ các phòng chức năng, phòng học theo quy định; thiết bị dạy học, đồ dùng học tập, đồ chơi cho trẻ được trang bị đầy đủ. Trường đã từng bước phấn đấu đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT về quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường mầm non Long Thới luôn phấn đấu thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do ngành phát động. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hiện có 31 người, trong đó số giáo viên trực tiếp giảng dạy là 20 người, tất cả đều đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trường có 365 học sinh, tất cả đều học bán trú, được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần.

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường mầm non Long Thới tại lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường mầm non Long Thới tại lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Song song với việc thực hiện tốt phong trào dạy tốt-học tốt, Hội đồng sư phạm Trường mầm non Long Thới còn thực hiện đầy đủ quy chế dân chủ trong trường học, công khai các điều kiện dạy học, các nguồn kinh phí được đầu tư, hỗ trợ, vận động xã hội hóa…

Phát biểu tại buổi lễ, bà Mai Thị Lệ – Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh đã biểu dương những nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh Trường mầm non Long Thới trong quá trình phấn đấu đạt chuẩn quốc gia. Đây là ngôi trường thứ 139 trên địa bàn tỉnh được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Theo KN (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm