Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh: Tổ chức giao lưu và biểu diễn nghệ thuật dân tộc Chăm

Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức chương trình giao lưu và biểu diễn nghệ thuật , phục vụ đông đảo cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4, Trung đoàn 5 thuộc Sư đoàn Bộ Binh 5, Trung đoàn 174 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và người dân xã Tân Hưng, huyện Tân Châu.

Tiết mục múa Chăm

Tiết mục múa Chăm

Các tiết mục biểu diễn của Đoàn nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Chăm được đầu tư, dàn dựng công phu. Đây là những tiết mục vừa tham gia và đạt giải cao tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào Chăm năm 2016.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cán bộ, chiến sĩ. Ngoài ra, trong chương trình, cán bộ, chiến sĩ và thành viên Đoàn nghệ thuật quần chúng Trung tâm Văn hóa tỉnh cũng đã cùng nhau cất cao tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình quân dân, ca ngợi vùng đất và con người Tây Ninh qua 180 năm hình thành và phát triển.

Được biết, tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào Chăm năm 2016, diễn ra từ ngày 14-17.7 tại tỉnh An Giang, Đoàn nghệ thuật quần chúng đồng bào dân tộc Chăm tỉnh Tây Ninh dự thi 8 tiết mục và đã giành được 2 giải A, 1 giải C.

Chương trình giao lưu văn nghệ và biểu diễn nghệ thuật dân tộc Chăm diễn ra trong 4 ngày, từ 19 đến 22.7.

Theo Hoàng Kha (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm