Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na

Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na được xây dựng trên khu đất của Bàu Cà Na xưa, là một khu đất đầm lầy nhưng khi nhắc đến Bàu Cà Na thì người dân Tây Ninh ai cũng biết đến. Bàu Cà Na là một địa danh khá nổi tiếng với người dân địa phương cũng như khách du lịch về Tây Ninh tham quan và lễ chùa.

Nhờ sự quan tâm và mong muốn Tây Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế tỉnh, nhất là giải trí và du lịch, UBND tỉnh đã chấp nhận và đầu tư cho Công ty TNHH XNK – Thương mại Hùng Duy (gọi tắt là Công ty Hùng Duy) được xây dựng và kinh doanh & Giải Trí Cà Na trên khu Bàu Cà Na (tức Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na hiện nay). Công ty Hùng Duy là một công ty lớn mạnh của tỉnh Tây Ninh, chuyên về lĩnh cực XNK – Thương Mại – Công Nghệ – Dịch Vụ, đã được cấp lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tin tưởng ủy thác xây dựng và phát triển dự án này.

Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2015, là chi nhánh 7 của Tổng Công ty Hùng Duy. Đây là khu phức hợp kết hợp mô hình Thương Mại và Vui Chơi Giải Trí hiện đại hàng đầu Thành phố Tây Ninh. Tổng diện tích xây dựng toàn khu vực là 50.000m2.

Nhằm mục đích mang đến cho người dân Tây Ninh một khuôn viên vui chơi giải trí tập trung, lành mạnh và hiện đại, chủ đầu tư đã kết hợp nhiều công năng trong trung tâm như:

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Sunrise

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Sunrise (Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Eden Cafe

Eden Cafe (Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Cana Karaoke

(Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Cana Gym

(Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Tennis Cana

Tennis (Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Hồ Bơi Cana - Cana Swimming Pool

Hồ Bơi Cana – (Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi - Cana Kids

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – (Nguồn ảnh: Trung Tâm Cana)

Khai trương và đi vào hoạt động được hơn một năm, Công ty Hùng Duy đã phát triển và đưa đầm lầy Bàu Cà Na xưa trở thành Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na như hôm nay. Công ty Hùng Duy cũng như Ban lãnh đạo Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na và Ban lãnh đạo tỉnh rất quan tâm đến sự biến hóa và phát triển của Bàu Cà Na xưa và Trung Tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na hôm nay.

Bạn có thể quan tâm