Trung tâm Geniuskid: Tổ chức kỳ thi Học bổng Toán trí tuệ Geniuskid tại thành phố Tây Ninh

Mới đây, phối hợp với Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh tổ chức kỳ thi “” với sự tham gia của hơn 180 học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Đây cũng là dịp Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid ra mắt chi nhánh tại Tây Ninh. Cơ sở đặt tại Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh (đường 30.4, thành phố Tây Ninh).

Hai học sinh được nhận học bổng của Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid thông qua chương trình bốc thăm may mắn

Hai học sinh được nhận học bổng của Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid thông qua chương trình bốc thăm may mắn

Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Việt Mỹ thành lập với mục đích triển khai những chương trình đào tạo nhằm khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ tối đa cho trẻ em từ 5-12 tuổi. Đến nay, công ty đã phát triển hệ thống Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid với chức năng giảng dạy Toán trí tuệ và Toán tư duy tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Tại các lớp học của Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid, học viên được giảng dạy 2 phương pháp giải toán nhanh bằng tư duy gồm: phương pháp Finger Math Hàn Quốc) và Soroban (Nhật Bản). Đây là một trải nghiệm thú vị về phương pháp học tập mới, mang lại hiệu quả cao cho các em học sinh.

Trong kỳ thi “Học bổng trí tuệ Geniuskid” diễn ra hôm 29.10, các thí sinh sau khi làm bài thi còn được Trung tâm cung cấp các thông tin về phương pháp giải toán trí tuệ và tham gia sinh hoạt văn nghệ, trò chơi giải trí mang tính chất toán học do Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid tổ chức. Dịp này, các em học sinh còn được so tài cùng với 2 học viên lâu năm của Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid.

Kết thúc buổi lễ, Trung tâm Toán trí tuệ Geniuskid đã bốc thăm trao 6 suất học bổng là phiếu giảm giá học phí cho các em học sinh may mắn.

Kỳ thi “Học bổng Toán trí tuệ Geniuskid” sẽ được tổng kết và trao giải sau khi có kết quả chính thức.

Theo Thùy Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm