Triển khai Dự án Lắp đặt đèn chiếu sáng

Tổng mức đầu tư dự án trên 13 tỷ đồng, gồm lắp đặt mới và thay mới hệ thống đèn trên 15 tuyến đường trong tỉnh.

Quốc lộ 22B đoạn từ Ngã ba Mít Một đến Trại cưa Cẩm Tú sẽ được lắp đèn trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

đoạn từ đến Trại cưa Cẩm Tú sẽ được lắp đèn trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Để đảm bảo an toàn giao thông, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, hiện Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh đang triển khai Dự án lắp đặt đèn chiếu sáng trên một số tuyến đường.

Tại các tuyến đường đi qua 9 huyện, thành phố đều được lắp đặt mới hoặc thay mới hệ thống đèn.

Cụ thể, trên Quốc lộ 22B sẽ lắp đèn chiếu sáng từ (huyện Gò Dầu) đến Ngã ba Mít Một (huyện Hòa Thành); từ Cầy Xiêng (huyện Châu Thành) đến xã Tân Lập (huyện Tân Biên). từ thành phố Tây Ninh đi Tân Châu sẽ được lắp đèn chiếu sáng từ đến Ngã ba Kà Tum. từ đến cũng được lắp mới hệ thống đèn chiếu sáng.

Trên địa bàn huyện Bến Cầu sẽ lắp mới và thay hệ thống đèn đường ĐT.786, đoạn từ đến thị trấn Bến Cầu. Trên địa bàn huyện Gò Dầu được thay thế, lắp hệ thống đèn mới đoạn từ đến Ngã ba Đất Sét (ĐT.789B) và từ đến Ngã ba Cây Me…

Theo kế hoạch, các tuyến đường này sẽ được lắp đèn hoàn tất trong quý I.2019. Trong đó có một số đoạn hoàn tất trước Tết Nguyên đán. Tổng mức đầu tư dự án trên 13 tỷ đồng trích từ ngân sách tỉnh, gồm lắp mới khoảng 1.000 bộ bóng đèn và thay mới gần 100 bộ đèn Sodium, đèn Led 250W trên 15 tuyến đường.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm