Trảng Bàng: Tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên

Ngày 3.10, Huyện Đoàn Trảng Bàng, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Trường Trung cấp nghề Nam Tây Ninh tổ chức tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho trên 160 đoàn viên, thanh niên.

Tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên

Đoàn viên, thanh niên và học sinh Trường Trung cấp nghề Nam Tây Ninh được các doanh nghiệp tư vấn

Tham gia ngày hội tư vấn có đại diện Trung tâm tỉnh Tây Ninh, Công ty TNHH Park Corp, Công ty TRACODI, Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam… Các doanh nghiệp này đang cần tuyển dụng hàng trăm vị trí việc làm trong và ngoài nước, như hành chính nhân sự, quản lý sản xuất, nhân viên kỹ thuật…

Đây là chương trình hỗ trợ thanh niên lập nghiệp của huyện Đoàn , nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với đoàn viên, thanh niên và học sinh, mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Tại ngày hội, các thanh niên đăng ký tuyển dụng trực tiếp, tham gia phỏng vấn, bước đầu tìm hiểu nhu cầu thực tế và yêu cầu của doanh nghiệp.

Hoạt động tư vấn và hướng nghiệp giúp các bạn trẻ định hướng tư duy, phương pháp học tập, phát triển tính chuyên nghiệp, nâng cao cơ hội nghề nghiệp để được các doanh nghiệp tuyển dụng.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm