Tổ chức cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh về du lịch tỉnh với chủ đề: “Tây Ninh – Du lịch Xanh”

Sở Văn hóa, Thể thao và vừa phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh về du lịch tỉnh Tây Ninh lần I – năm 2016. Chủ đề cuộc thi là “Tây Ninh – Du lịch xanh”.

Ảnh tham gia dự thi là những hình ảnh với nội dung ghi nhận, giới thiệu nét đẹp của môi trường du lịch Tây Ninh dưới nhiều góc nhìn, gắn các địa phương (danh lam thắng cảnh và các công trình văn hóa, di tích lịch sử và về nguồn, du lịch sinh thái, nghề và làng nghề, du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí).

Đối tượng dự thi là tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh Tây Ninh. Ban Giám khảo là những người có kinh nghiệm và uy tín chuyên môn trên lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật do Thường trực Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (phụ trách phía Nam) đề cử.

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, tiền thưởng 4.000.000 đồng; 02 giải nhì, tiền thưởng mỗi giải 3.000.000 đồng; 03 giải ba, tiền thưởng mỗi giải 2.000.000 đồng; 10 giải khuyến khích, tiền thưởng mỗi giải 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ chọn 45 tác phẩm để triển lãm, mỗi tác phẩm hưởng nhuận ảnh 100.000 đồng. Thời gian gửi ảnh dự thi từ ngày phát động đến 16 giờ ngày 01 tháng 11 năm 2016. Nơi nhận tác phẩm dự thi: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, số 139A đường 30 tháng 4, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; liên hệ: Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Thể thao và Du lịch, số diện thoại 066.3812410.

Thông qua cuộc thi, dưới nhiều góc nhìn của các tác giả tham dự, hình ảnh đất và người Tây Ninh nói chung và Tây Ninh – điểm đến văn minh, thân thiện, độc đáo và an toàn trong hoạt động du lịch nói riêng sẽ được làm nổi bật, phong phú và là cơ sở để quảng bá rộng rãi đến du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Xem chi tiết Thông báo Tổ chức cuộc thi tại đây. Thong bao to chuc cuoc thi.pdf.

Theo Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Tây Ninh

Bạn có thể quan tâm