Tỉnh đoàn Tây Ninh: Trao giải các cuộc thi ảnh “Ống kính xanh” và “Nông thôn Ngày mới”

Có 7 tập thể và 26 cá nhân đạt thành tích cao trong hai cuộc thi ảnh “” và “”.

Trao giải cho các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi Nông thôn Ngày mới

Trao giải cho các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi Nông thôn Ngày mới

Vừa qua, tổ chức trao giải các cuộc thi ảnh “ Ống kính xanh” và “Nông thôn Ngày mới” năm 2016. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể và 16 giải cá nhân cho các cá nhân đơn vị đạt thành tích cao trong cuộc thi ảnh “Ống kính xanh” lần IV được phát động vào đầu tháng 6 kết thúc cuối tháng 7 năm 2016 với 275 bộ ảnh tham gia dự thi.

Trong cuộc thi lần này, giải nhất tập thể được trao cho Đoàn khối Doanh nghiệp, giải nhất cá nhân được trao cho bạn Trịnh Quốc Văn thuộc xã đoàn Long khánh, huyện Bến Cầu.

Đối với cuộc thi ảnh “Nông thôn Ngày mới” năm 2016, có tổng số gần 230 bộ ảnh tham gia dự thi của  của hơn 250 đoàn viên tham gia. Kết thúc, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 4 giải tập thể và 10 giải cá nhân, trong đó giải nhất tập thể thuộc về Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Qua các cuộc thi, nhằm giúp đoàn viên, thanh nên giao lưu học hỏi, trao kinh nghiệm; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp thanh niên về tác hại do biến đổi khí hậu và các nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường, ý thức xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tỉnh.

Theo Trần Đăng (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm