Tin Du Lịch

Tin Du Lịch

Sức hút từ “Phượt Hoang Dã” Tây Ninh

Phong trào đi phượt thu hút, hấp dẫn các bạn trẻ bởi qua đó họ được tự do khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ ở các vùng miền xa lạ, được tiếp xúc với văn hóa, cư dân tại điểm đến. Chỉ cần một chiếc xe máy, một ba lô với vài vật dụng cần thiết là đủ để các bạn trẻ thực hiện một chuyến phượt đầy…

Khu du lịch Núi Bà Đen đón hàng trăm ngàn du khách tham quan

Ông Trần Anh Minh - Quyền Tổng giám đốc Công ty thương mại du lịch Núi Bà Đen cho biết, từ ngày mùng 1 đến mùng 4 Tết Nguyên Đán (từ 28 -31.1.2017), Khu du lịch Núi Bà Đen đã đón tiếp hàng trăm ngàn du khách đến tham quan, tăng gần 15% so với thời điểm này tại mùa Hội Xuân năm 2016.

Du xuân khu đầu mối Lòng Hồ

Ở Tây Ninh, sau những điểm đến đã nổi danh như Hội xuân Núi Bà, Tòa thánh Tây Ninh, thì điểm còn lại đầu tiên mà nhiều bạn trẻ nghĩ tới chắc là Lòng Hồ Dầu Tiếng. Còn những người đứng tuổi hoặc từng trải qua năm tháng chiến tranh, lại hay chọn về các di tích căn cứ cách mạng trên rừng Tân Biên.

Tuyến du lịch miền Đông Nam Bộ: Nàng công chúa sẽ được đánh thức

Xây dựng tuyến du lịch khép kín, mang sắc thái riêng của vùng Đông Nam bộ, cụ thể là giữa ba tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương là một hướng đi mới đã được lãnh đạo tỉnh hoạch định trong giai đoạn 2015-2020, đồng thời đây cũng là một tuyến mới đang nằm trong tầm ngắm của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Trao giải cuộc thi “Tây Ninh – Du lịch xanh”

Mới đây, hôm 14.12, tại Thư viện tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh du lịch tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2016 với chủ đề “Tây Ninh - Du lịch xanh”.