Tin Địa Phương

Tin Địa Phương

Hoa quả mùa Tết: “Độc, lạ” từ nhà ra phố

Chỉ vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán. Trên nhiều tuyến đường, hàng trăm loại hoa kiểng được bày bán dọc hai bên đường, như vạn thọ, cúc họa mi, hướng dương, hoa hồng, bách hợp, lan hồ điệp, mai vàng, hoa đào… để phục vụ người dân.

Nhộn nhịp thị trường hoa Tết

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, để phục vụ nhu cầu du xuân và trang trí nhà cửa của người dân trong dịp tết, các chợ hoa xuân trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu nhóm họp từ ngày 20 tháng Chạp.

Tây Ninh: Hưởng ứng chương trình “Sức khỏe Việt Nam”

Sáng ngày 27.2, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Bộ VH-TT& DL, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi lễ. Tại điểm cầu Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tham dự.

Trung tâm Y tế Quân – Dân Y Tây Ninh: Tô thắm hình ảnh “Người chiến sĩ quân y – Bộ đội Cụ Hồ”

Với phương châm “Nụ cười của bệnh nhân là hạnh phúc”, Trung tâm Y tế Quân - Dân y Tây Ninh ngày càng được sự tin yêu của cán bộ, chiến sĩ và người dân trên địa bàn tỉnh, kể cả cán bộ, nhân dân Campuchia anh em, góp phần tô thắm hình ảnh người thầy thuốc Bộ đội Cụ Hồ.