Thêm 2 trường học ở Trảng Bàng được công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 23.2, Trường Tiểu học An Thành (xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Tây Ninh và huyện Trảng Bàng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học An Thành

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Tây Ninh và huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

Trường tiểu học An Thành tiền thân là trường An Tịnh 3, từ tháng 10 năm 1991, trường tách ra thành trường Tiểu học An Thành và được xây dựng kiên cố với đầy đủ các phòng chức năng, thư viện được sắp xếp hợp lý, thiết bị tương đối đầy đủ phục vụ cho hoạt động dạy và học. Năm học 2016-2017, trường có 9 lớp với 311 học sinh.

Hiện nay, 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn. Công tác xã hội hóa được trường thực hiện khá tốt, tạo thêm nguồn lực thực hiện tốt công tác giảng dạy. Năm học 2015-2016, trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được UBND tỉnh Tây Ninh tặng cờ thi đua dẫn đầu khối tiểu học.

Với những thành tích trên, Trường Tiểu học An Thành đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Cùng ngày, (, Trảng Bàng) cũng đã đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Năm học 2015-2016, Trường Rạng Đông có 13 lớp với 664 trẻ; toàn trường có 39 cán bộ, giáo viên và nhân viên, 100% giáo viên và nhân viên đạt chuẩn trở lên về trình độ đào tạo. Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ ngày càng được nâng lên, với trên 94% trẻ đạt bình thường về cân nặng và 98% trẻ đạt bình thường về chiều cao.

Như vậy, đến thời điểm này, huyện Trảng Bàng có 11 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I, trong đó có 2 trường mầm non, mẫu giáo; 6 trường tiểu học và 3 trường THCS.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm