Thành phố Tây Ninh: Liên hoan Văn nghệ quần chúng khu phố, ấp văn hóa tiêu biểu

Ngày 20.12, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Bình Minh, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố Tây Ninh tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng các khu phố, ấp văn hóa tiêu biểu lần thứ I, năm 2016.

Thành phố Tây Ninh: Liên hoan Văn nghệ quần chúng khu phố, ấp văn hóa tiêu biểu

Một tiết mục múa của đơn vị Phường 3

Tham gia liên hoan có 10 đội đến từ các ấp, khu phố văn hóa trên địa bàn 10 phường, xã. Trong thời gian 30 phút, mỗi đội trình diễn chương trình văn nghệ với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hát múa.

Chủ đề ca ngợi sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam; ca ngợi biển, đảo quê hương; sự hy sinh của các chiến sĩ; sự phát triển của quê hương Tây Ninh; cuộc sống lao động, chiến đấu của công nhân, nông dân và các chiến sĩ lực lượng vũ trang; phong trào ở địa phương…

Các đội đã mang đến liên hoan những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi và đầy màu sắc với nhiều chủ đề như: Việt Nam quê hương tôi, Tây Ninh vững bước đi lên, Những bài ca theo năm tháng, Tình đất – Tình người, Khúc hát quê hương… thu hút đông đảo người dân địa phương tham gia và cổ vũ.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức trao giải A cho đội văn nghệ quần chúng , phường 3 và phường 1; giải B đơn vị phường Ninh Sơn, phường 4 và xã Thạnh Tân. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 18 giải cho các tiết mục xuất sắc trong liên hoan.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm