Tân Châu phối hợp tổ chức chương trình “Ngày vui cho em” năm 2016

Nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện hè 2016; qua đó góp phần thực hiện hiệu quả việc chăm sóc, giúp đỡ các gia đình đồng bào dân tộc Khơme và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khóa khăn tại khu vực xã biên giới trên địa bàn huyện .

Tặng quà cho nhân dân trên địa bàn ấp Suối Dầm

Tặng quà cho nhân dân trên địa bàn ấp Suối Dầm

Sáng ngày 7/8/2016 Huyện Đoàn Tân Châu phối hợp với nhóm “Team bất diệt” tổ chức chương trình “” năm 2016 tại điểm phụ trường Tiểu học Tân Đông A, ấp Suối Dầm, . Tham dự chương trình có đại diện Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND , Ban Giám hiệu và giáo viên trường Tân Đông A. Trong ngày hội Huyện Đoàn đã phối hợp với nhóm “Team bất diệt” trao 50 phần quà cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, 50 phần quà cho các hộ gia đình dân tộc Khơ me, 02 phần quà cho cụ già neo đơn. Trong chương trình cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian và phát bánh kẹo cho gần 100 em thiếu nhi, tổ chức tặng trên 500 đầu sách giáo khoa các loại và tổ chức bán hàng đồng giá, số tiền thu được từ bán quần áo cũ đã trao cho 02 cụ già neo đơn trên địa bàn ấp Suối Dầm. Tổng kinh phí tổ chức chương trình trên 20.000.000 đồng.

Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa thu hút được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân và đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Theo Tỉnh Đoàn Tây Ninh

Bạn có thể quan tâm