Tân Châu: Phát động Tháng công nhân lần thứ 9

Sáng ngày 27.4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tân Châu tổ chức phát động Tháng công nhân lần thứ 9 và Tháng hành động về An toàn vệ sinh, lao động lần thứ 2 năm 2018.

Ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân châu trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo huyện Tân Châu cùng hơn 150 công nhân tiêu biểu của các CĐCS trực thuộc và công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự.

Trong tháng sẽ diễn ra các hoạt động như: đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, biểu dương những tấm gương trực tiếp lao động có thành tích xuất sắc, phát động đăng ký thi đua các công trình, sản phẩm, việc làm hữu ích …

Dịp này, LĐLĐ huyện Tân Châu vận động các mạnh thường quân trao 21 suất quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã trao phần thưởng cho các đội đạt giải hội thi nhảy bao bố, thổi và chuyền bóng.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm