Tân Biên: Khai mạc phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn”

Tối 9.10, phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” chính thức khai mạc tại Khu lễ hội – đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở Công thương.

Ban tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ban tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phiên chợ “” là chương trình do Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (Trung tâm BSA) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức đã dành tặng 30 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 30 phần quà cho những hộ nghèo trên địa bàn với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Đây là lần thứ 6 phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” được tổ chức tại huyện Tân Biên. Đợt này, phiên chợ có sự tham gia của 37 doanh nghiệp với 42 gian hàng, gồm các sản phẩm nhựa gia dụng, thực phẩm chế biến, may mặc và dược phẩm.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 9-11.10.2017.

Ngoài phiên chợ tại Tân Biên, Ban tổ chức còn tổ chức hai phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” tại huyện Dương Minh Châu (13-15.10) và Bến Cầu (17-19.10).

Các phiên chợ với hoạt động chính là đưa hàng có Việt Nam chất lượng cao và một số hàng hóa địa phương do các nhà sản xuất phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, do đó sẽ giảm một phần chi phí trung gian, các sản phẩm có chất lượng và rẻ hơn so với thị trường.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm