Sacombank: Trao giải chương trình “Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc” cho khách hàng may mắn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Tây Ninh vừa tổ chức trao giải chương trình “Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc” cho khách hàng may mắn vào hôm 15.3, tại trụ sở ngân hàng.

Đây là chương trình được triển khai từ ngày 2.11.2015 đến 30.1.2016 dành cho những khách hàng cá nhân trên toàn quốc đã gởi tiền Việt Nam hoặc USD có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, với phương thức lãnh lãi cuối kỳ.

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Sacombank Tây Ninh trao chìa khóa xe honda SH cho khách hàng Nguyễn Thị Xuân Nhàn

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc trao chìa khóa xe honda SH cho khách hàng Nguyễn Thị Xuân Nhàn

Tại Sacombank Chi nhánh Tây Ninh, qua bốc thăm có 4 khách hàng may mắn được trúng quà thưởng, trong đó có 1 giải nhất là chiếc xe Honda SH 125i trị giá 64 triệu đồng.

Khách hàng trúng giải nhất là chị Nguyễn Thị Xuân Nhàn; 2 giải nhì, mỗi giải là một chiếc Tivi Led Sony 40 inches trị giá 8 triệu đồng cho 2 khách hàng Hồ Thị Kim Hà và Trịnh Thị Kim Ngân.

Ngoài ra, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Tây Ninh còn trao thêm 1 giải khuyến khích là 1 chiếc máy hút bụi Sanyo SC-F700S trị giá 1,5 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Minh Nhật.

Cùng với chương trình “Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc”, Sacombank còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như: Thẻ cào trúng thưởng ngay; Quay số trúng thưởng, nhân đôi niềm vui ngày 21-12…

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm