Ra mắt CLB Sinh vật cảnh thị trấn Gò Dầu

Vừa qua, tại Công viên Trần Quốc Đại, Hội Nông dân thị trấn (huyện ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thị trấn .

Ra mắt các thành viên CLB Sinh vật cảnh thị trấn Gò Dầu.

Ra mắt các thành viên CLB Sinh vật cảnh thị trấn Gò Dầu.

CLB Sinh vật cảnh thị trấn Gò Dầu là một tổ chức quần chúng tự nguyện của những người yêu thích các loại cây cảnh, hoa kiểng và chim, cá kiểng. CLB hiện có 17 thành viên, do ông Nguyễn Văn Minh làm Chủ nhiệm.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Văn Minh cho biết, việc thành lập CLB Sinh vật cảnh nhằm tạo điều kiện để các thành viên CLB giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật, chuyên môn về loại hình sinh vật cảnh; tư vấn và cung cấp thông tin về kỹ thuật nuôi trồng và thị trường tiêu thụ; các thành viên hỗ trợ, giúp đỡ nhau về cây, con giống, dụng cụ phù hợp với sản xuất, nuôi trồng sinh vật cảnh; tạo mối liên hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan đến loại hình sinh vật cảnh để ngày càng thu hút được nhiều nghệ nhân tham gia, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân địa phương.

Nhiệm vụ của CLB là tuyên truyền quan điểm, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong việc bảo vệ và phát triển các loại cây cảnh, sinh vật cảnh; tổ chức các lớp nghiệp vụ trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật để phát triển phong phú các loại sinh vật cảnh chất lượng.

Tại buổi ra mắt, Ban chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động và thời gian sinh hoạt của CLB.

Theo N.H (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm