Ra mắt CLB HT Dance thành phố Tây Ninh

Tối 22.12, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (VHTT-TT) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ .

Ra mắt CLB HT Dance thành phố Tây Ninh

Anh Nguyễn Nhật Lê Vinh – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố Tây Ninh trao quyết định thành lập cho CLB HT Dance thành phố Tây Ninh

HT Dance do chị Nguyễn Thị Hoàng Trang thành lập và sinh hoạt tại Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh. Sau 5 tháng đi vào hoạt động, số lượng thành viên CLB tăng lên hơn 30 người, cho thấy sức thu hút của bộ môn nghệ thuật này.

Để đáp ứng nhu cầu tập luyện, giao lưu và biểu diễn của những người yêu thích khiêu vũ, Trung tâm VHTT-TT thành phố Tây Ninh đã quyết định thành lập CLB Khiêu vũ HT Dance hoạt động dưới sự quản lý của trung tâm.

Sau lễ ra mắt, CLB Khiêu vũ HT Dance thành phố Tây Ninh đã họp mặt, giao lưu với gần 20 CLB khiêu vũ khu vực phía Nam. Đây là lần đầu tiên CLB HT Dance thành phố Tây Ninh tổ chức họp, giao lưu, học tập kinh nghiệm, chia sẻ đam mê với CLB các tỉnh bạn.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi với những điệu khiêu vũ đẹp mắt của thành viên các CLB khiêu vũ trong và ngoài tỉnh.

Dịp này, Trung tâm VHTT-TT thành phố Tây Ninh đã trao kỷ niệm chương cho hai huấn luyện viên của CLB là chị Nguyễn Thị Hoàng Trang và anh Hoàng Trọng Cánh.

Theo Thùy Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm