Phụ nữ huyện Dương Minh Châu tự tin – duyên dáng – tài năng

Nhằm tôn vinh tài năng, nét đẹp, phẩm chất và nâng cao vị trí xã hội của người phụ nữ, Hội LHPN huyện vừa tổ chức Hội thi “Phụ nữ tự tin – Duyên dáng – Tài năng”.

Có 30 thí sinh đại diện cho 11 xã, thị trấn trong huyện tham gia tranh tài ở các vòng thi sơ loại và chung kết. Ở vòng sơ loại, các thí sinh dự thi ở 4 nội dung là thi kiến thức, trang phục áo dài, thi tài năng và trang phục tự chọn.

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ái Nhung

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ái Nhung

Vượt qua vòng sơ loại, 11 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài ở vòng chung kết với phần thi ứng xử. Qua hội thi giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ học tập các giá trị đạo đức truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Kết quả, giải nhất hội thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ái Nhung (Hội LHPN xã Bến Củi). Hai giải nhì, ba được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tùng (Hội LHPN thị Trấn Dương Minh Châu) và Trần Thị Hòa (Hội LHPN xã Chà Là).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ cho thí sinh biểu diễn trang phục áo dài đẹp nhất và thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất.

Theo HT (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm