Phòng khám Quân dân y Sư đoàn 5: Khám bệnh, điều trị miễn phí trên 2.300 lượt bệnh nhân

Năm 2018, kết hợp việc khám bệnh với công tác dân vận, Phòng khám Quân dân y Sư đoàn 5 đã vận động, phối hợp với mạnh thường quân tổ chức khám, điều trị bệnh miễn phí cho 2.325 lượt bệnh nhân, với tổng chi phí gần 350 triệu đồng.

Ngoài ra, Phòng khám còn tặng 120 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các bệnh nhân là đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tá Nguyễn Văn Thuấn – Chủ nhiệm Quân y Sư đoàn 5 cho biết, năm 2018 Phòng khám Quân dân y Sư đoàn 5 đã khám và điều trị bệnh cho 40.650 lượt người; trong đó có 38.354 lượt người dân trên địa bàn, 608 lượt quân nhân và 1.688 lượt người dân đến từ nước bạn Campuchia.

Hằng năm, Phòng khám Quân dân y Sư đoàn 5 đều được đầu tư mua sắm hoặc thay thế mới các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu khám, điều trị bệnh của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Hết lòng phục vụ nhân dân, thường xuyên làm tốt công tác dân vận tại phòng khám, Phòng khám Quân dân y Sư đoàn 5 luôn để lại ấn tượng tốt đẹp về người thầy thuốc, người chiến sĩ quân y và hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm