Phát động trồng cây nhớ Bác

Sáng 12.5, Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Nông dân Thành phố Tây Ninh tổ chức Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Các hội viên nông dân tham gia trồng cây trên đường liên xã

Các hội viên nông dân tham gia trồng cây trên đường liên xã

Dự lễ phát động có ông Huỳnh Văn Chừng – Phó Chủ tịch tỉnh, lãnh đạo Thành phố  Tây Ninh cùng các , Thạnh Tân và đông đảo cán bộ hội viên, nông dân, học sinh Trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm (19.5.1890 – 19.5.2018), thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; góp phần tạo cảnh quan môi trường địa phương xanh, sạch, đẹp, sinh thái và thực hiện tốt tiêu chí về môi trường nông thôn trong việc xây dựng của hai địa phương.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, và cán bộ, hội viên nông dân các địa phương cùng các em học sinh đã tiến hành trồng 200 cây hoa hoàng yến trên tuyến đường liên – Tân Bình, với chiều dài 1.200 mét.

Sau khi trồng cây, Hội Nông dân hai xã vận động hội viên và người dân sống trên tuyến đường này thường xuyên quan tâm, giữ gìn, chăm sóc các cây đã trồng, để cây phát triển tốt.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm