Phân hội VHNT Tây Ninh: Họp mặt giới thiệu tập thơ Bóng thời gian

Mới đây, tại Trung tâm Văn hóa thông tin huyện Hòa Thành, Ban Chấp hành Phân hội Văn học nghệ thuật Tây Ninh (thuộc Hội VHNT Tây Ninh) tổ chức buổi Họp mặt, giới thiệu tập thơ Bóng thời gian của tác giả Nghiêm Khánh.

Đến dự có ông Nguyễn Thảo- nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Hữu Trịnh – Chánh Văn phòng Hội VHNT Tây Ninh và đông đảo bạn bè yêu thơ trong tỉnh.

Bạn bè chúc mừng nhà thơ Nghiêm Khánh ra mắt tập thơ mới.

Bạn bè chúc mừng nhà thơ Nghiêm Khánh ra mắt tập thơ mới.

Tập thơ Bóng thời gian gồm 111 bài thơ, với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó có ba bài thơ: Những mùa trăng qua, Xuân này có em, Đêm qua cầu Cần Thơ đã được nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đông phổ nhạc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông La Ngạc Thụy, Phân hội trưởng Phân hội VHNT Tây Ninh, nhận xét: “Bóng thời gian nói riêng, thơ của Nghiêm Khánh nói chung là cảm xúc của tác giả đã trải qua, đậm chất tự sự. Thơ của Nghiêm Khánh trần trụi đến chân thật. Trong đó, nổi lên những tứ thơ không ngờ”.

Tập thơ Bóng thời gian được Nhà xuất bản Hội Nhà Văn xuất bản, với giá bán 125.000 đồng/quyển.

Nghiêm Khánh tên thật là Nguyễn Quốc Khánh, sinh ngày 6.4.1956, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Năm 2013, Nghiêm Khánh đã cho ra đời tập thơ đầu tay “Lá thu”.

Theo Đại Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm