Nhóm ca cổ Hoa Lan Trắng – Út Bạch Lan phục vụ văn nghệ miễn phí cho người dân huyện Tân Châu

Mới đây, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Tân Châu, Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh phối hợp với nhóm ca cổ Hoa Lan Trắng – Út Bạch Lan tổ chức phục vụ văn nghệ miễn phí và tặng quà cho người dân huyện Tân Châu.

Đến dự có ông Võ Hoàng Khải – Chủ tịch Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Thành – Phó chủ tịch UBND huyện .

Lãnh đạo tỉnh, huyện và NSƯT Út Bạch Lan tặng quà cho người nghèo huyện Tân Châu

Lãnh đạo tỉnh, huyện và NSƯT Út Bạch Lan tặng quà cho người nghèo huyện Tân Châu.

Ngoài NSƯT Út Bạch Lan, đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ: Thanh Sử, Hoàng Ngọc Lan, Tô Châu, Lương Nhật Duy… Nhiều tiết mục ca nhạc, ca cổ, trích đoạn cải lương đặc sắc đã được các nghệ sĩ biểu diễn, thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức.

Được biết, NSƯT Út Bạch Lan năm nay đã 81 tuổi, quê ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hơn 60 năm gắn bó với sân khấu, NSƯT Út Bạch Lan sở hữu rất nhiều vai diễn để đời trong các vở Nửa đời hương phấn, Con gái chị Hằng, Chưa tắt lửa lòng, Bên đồi trăng cũ, Thuyền ra cửa biển… những vai diễn này đã đưa bà lên đỉnh vinh quang với rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Dù tuổi cao, nhưng giọng ca được mệnh danh là “sầu nữ” của sân khấu cải lương Út Bạch Lan vẫn miệt mài với sàn diễn và các chương trình từ thiện trong cả nước.

Dịp này, Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá trên 200.000 đồng cho các gia đình chính sách và gia đình nghèo, cùng 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Châu, mỗi suất trị giá trên 300.000 đồng.

Theo Chí Thành (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm