Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Hôm 16.9, Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh 4 trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Nguyễn Chí Thanh, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn huyện.

Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc trong Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi

Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc

Tại đây, các bạn tham gia các và vẽ tranh với chủ đề “ quê hương tôi”. Trong vòng 60 phút, những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của được 12 đội phát họa sinh động, đầy màu sắc. Đó là với kiến trúc độc đáo, là về đêm yên bình, là một góc làng quê Hòa Thành trù phú, một độc đáo…

Sau khi xem tranh và nghe phần thuyết trình của các đội, Ban Tổ chức quyết định trao giải nhất cho tác phẩm “” của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh; giải nhì thuộc về tác phẩm “Báo Quốc Từ” của xã Đoàn Long Thành Bắc; hai tác phẩm cùng chủ đề “Tòa Thánh Tây Ninh” của xã Đoàn Long Thành Nam và xã đoàn Trường Đông giành giải ba.

Cùng với các hoạt động vui chơi, trong ngày hội, các bạn còn nghe báo cáo viên Lương Thị Ngọc Thanh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành trình bày về công nghiệp 4.0 và vai trò của thanh niên trong hội nhập quốc tế.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm