Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI: Tây Ninh đạt 1 HCV, 2 HCB

Tối 15.9 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Lễ bế mạc lần thứ XI.

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị, Trưởng Ban Chỉ đạo, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI đến dự .

Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Ban Giám khảo Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI đã hoàn thành công việc chấm thi đối với 316 tác phẩm của 121 đầu mối đơn vị trong toàn quân.

Đại diện BĐBP Tây Ninh và Bộ CHQS Tây Ninh nhận giải tại Liên hoan

Đại diện BĐBP Tây Ninh và Bộ CHQS Tây Ninh nhận giải tại Liên hoan

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tác phẩm tham dự liên hoan lần này đã phản ánh sinh động và toàn diện các mặt hoạt động của nhiệm vụ quân sự – quốc phòng và thực tiễn cuộc sống người chiến sĩ, truyền thống của các đơn vị, địa phương trên cả nước. Đội ngũ những người làm báo hình trong Quân đội đã có những bước phát triển mới cả về số lượng và chất lượng, phong cách nghề nghiệp, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tác nghiệp luôn bám sát nhiệm vụ, bám sát đơn vị và định hướng tuyên truyền.

Trong tổng số 316 tác phẩm, Ban Chỉ đạo Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI đã quyết định tặng huy chương vàng (HCV) cho 59 tác phẩm và huy chương bạc (HCB) cho 92 tác phẩm. Trong đó, phóng sự “Cắm chốt” của BĐBP tỉnh Tây Ninh được HCV, “Chuyên mục Quốc phòng toàn dân” và phóng sự “Giữ đất” của Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh được tặng HCB.

Ban Tổ chức còn trao bằng khen cho 114 tác phẩm của các tác giả có nhiều cố gắng trong làm phim và chương trình tham dự Liên hoan; Tổng cục Chính trị tặng bằng khen cho 6 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phục vụ Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI.

Theo Trung Quân (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm