Khu du lịch Núi Bà Đen đón du khách thứ 1 triệu

Vào 8 giờ 30 sáng 20.2 (13 tết Bính Thân), Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tây Ninh tổ chức trao thưởng cho đến với Khu di tích lịch sử văn hóa – danh thắng và du lịch Tây Ninh.

Ông Trần Anh Minh - Quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tây Ninh (bên trái) chúc mừng anh Đỗ Thế Quyết.

Ông Trần Anh Minh – Quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tây Ninh (bên trái) chúc mừng anh Đỗ Thế Quyết.

Du khách may mắn được trao thưởng là anh Đỗ Thế Quyết, 31 tuổi, đến từ tỉnh Bình Phước. Phần thưởng là vé đi cáp treo khứ hồi và hoa dành cho cá nhân anh Quyết cùng 12 người trong đoàn. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Du lịch- Thương mại Tây Ninh cũng tặng hoa, vé cáp treo khứ hồi cho hai du khách thứ 999.999 và 999.998 cùng các thành viên trong đoàn. Những khách du lịch may mắn cùng đoàn được Công ty bố trí xe đưa từ cổng chính đến nhà ga cáp treo núi Bà.

Anh Đỗ Thế Quyết xúc động nói: “Tôi thấy mình may mắn khi là người khách thứ 1 triệu đến khu du lịch này trong năm nay. Niềm vui được nhân lên nhiều khi ban tổ chức thông báo tặng vé cáp treo khứ hồi miễn phí và có xe điện đưa cả đoàn lên ga cáp treo”.

Anh Đỗ Thế Quyết (phải) trả lời phóng viên sau khi nhận thưởng.

Anh Đỗ Thế Quyết (phải) trả lời phóng viên sau khi nhận thưởng.

Du khách được trao giải thưởng thứ 999.999, chị Từ Cẩm Phương đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cũng cho biết, chị hết sức bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận phần thưởng. “Năm nào tôi cũng cùng gia đình và một số đồng nghiệp trong công ty đến núi Bà cúng viếng nhân dịp đầu năm mới, nhưng đây là lần đầu tiên được trao thưởng, không chỉ trao cho cá nhân mình mà cả đoàn cũng được vui chung”- chị Phương vui vẻ chia sẻ.

So với những năm trước, năm nay, ngoài món quà tặng là vé cáp treo khứ hồi, Công ty Cổ phần Du lịch- Thương mại Tây Ninh đã cho bố trí xe điện miễn phí để đưa tất cả các thành viên trong đoàn đi cùng với du khách thứ 1.000.000, 999.999 và 999.998 vào tận ga cáp treo.

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần Du lịch- Thương mại Tây Ninh, tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 1,1 triệu lượt khách vào cổng khu du lịch núi Bà, tăng 2% so với cùng kỳ.

Theo Hữu Thiện (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm