Khởi động chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” tại Tây Ninh

Sáng 16.9, tại Thái Phùng, số 212, đường Phạm Hùng, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, hãng chính thức khởi động chiến dịch “” kéo dài đến ngày 18.9 tại Tây Ninh.

B-Shop Thái Phùng trở thành Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone

trở thành Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone

Sự  kiện lần này cũng đánh dấu việc nâng cấp B-Shop Thái Phùng trở thành Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone. Công ty TNHH Thái Phùng cũng đã được ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao giấy chứng nhận là nhà phân phối chính thức lốp xe du lịch Bridgestone tại Tây Ninh.

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và Gia Lai, Bridgestone Việt Nam – thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản tiếp tục phối hợp cùng 3 thương hiệu uy tín trong ngành linh kiện ô tô là Idemitsu, Bosch, 3M, mang đến cho các chủ xe ô tô tại Tây Ninh sự phục vụ hoàn hảo nhất thông qua việc kiểm tra và bảo dưỡng xe toàn diện.

Thông qua sự kiện, Bridgestone cũng muốn gửi đến các chủ xe thông điệp “Suy nghĩ trước khi cầm lái”. Bridgestone luôn là người bạn đồng hành đảm bảo cho chiếc xe đạt được điều kiện tốt nhất, nhưng chính chủ xe mới là người quyết định trực tiếp tính an toàn của mỗi chặng hành trình thông qua thói quen kiểm tra xe trước khi lái – một thói quen nhỏ, một trách nhiệm lớn.

Giá vé tham gia vẫn giữ nguyên ở mức 200.000 đồng nhưng các giá trị dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đã được Bridgestone nỗ lực nâng cao hơn nữa. Các xe sẽ được trải qua các quy trình gồm rửa xe, chăm sóc lốp, kiểm tra thước lái, nhớt, bình điện và làm đẹp xe.

Máy cân chỉnh lốp Hunter cực kỳ hiện đại

Máy cân chỉnh lốp Hunter cực kỳ hiện đại

Tại trạm dịch vụ của Bridgestone, các chuyên viên và kỹ thuật viên của B-Select Thái Phùng đã kiểm tra và tư vấn hơn 500 lốp xe, bao gồm lốp xe dự phòng – một công đoạn rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong mùa mưa. Ngoài ra, các xe của khách hàng còn được chẩn đoán lỗi điện tử và cân chỉnh thước lái nếu cần thiết. Thông tin về các loại lốp chống xịt, lốp êm ái và chống ồn, lốp dành cho xe đô thị cỡ nhỏ, lốp thể thao, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thời hạn bảo hành… cũng được cung cấp đầy đủ.

Tại B-Select Thái Phùng còn được trang bị phòng chờ với wifi, máy lạnh, nước uống miễn phí cùng với nội thất cao cấp và tường bằng kính trong suốt để khách hàng tiện theo dõi mọi quy trình chăm sóc xe. Đây là đại lý duy nhất ở Tây Ninh trang bị máy cân chỉnh lốp Hunter hiện đại bậc nhất trong ngành lốp. Đây được xem là tiêu chuẩn hàng đầu về kỹ thuật chăm sóc sửa chữa lốp. Đặc biệt B-Select còn cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp cho các xe trong khu vực khi gặp các sự cố nằm đường.

Ông Trần Thái Phùng – Tổng giám đốc B-Select Thái Phùng cho biết: “Nằm ở vị trí thuận tiện, B-Select Thái Phùng mỗi ngày đón tiếp gần 100 lượt khách đến từ Tây Ninh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, chưa kể đến các khách hàng đến từ Campuchia và các đoàn xe Caravan. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày nhằm cung cấp cho các khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã kinh doanh lốp từ những năm 1990 và hợp tác 4 năm với Bridgestone. B-Select Thái Phùng không chỉ là trung tâm chăm sóc lốp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác dành cho ô tô như thay nhớt, ắc quy, chăm sóc nội ngoại thất…”.

Số tiền thu được từ sự kiện đã được Bridgestone và B-Select Thái Phùng dành tặng 11 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, vươn lên học giỏi của tỉnh Tây Ninh, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng.

Sự kiện “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” tiếp theo sẽ được diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến ngày 10.10 tại B-Select Thành Phát, 48 Lý Thái Tổ, phường 2, quận 3. Khách hàng có thể mua vé trực tiếp qua hotline của Bridgestone tại số 0965.404.148 hoặc truy cập www.bridgestone.com.vn. Giá vé 200.000 đồng/vé với tổng dịch vụ và quà tặng nhận được lên đến hơn 2 triệu đồng. Vé sẽ được giao đến tận nhà.

Phòng chờ thoáng mát, khách hàng được phục vụ nước uống miễn phí

Phòng chờ thoáng mát, khách hàng được phục vụ nước uống miễn phí

B-Select Thái Phùng là nhà phân phối chính thức lốp xe du lịch Bridgestone tại Tây Ninh

B-Select Thái Phùng là nhà phân phối chính thức lốp xe du lịch Bridgestone tại Tây Ninh

Cắt băng khai trương Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select Thái Phùng

Cắt băng khai trương Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select Thái Phùng

Ông Hiroyuki Saito - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam và Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Thái Phùng trao xe đạp cho học sinh nghèo

Ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam và Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Thái Phùng trao xe đạp cho học sinh nghèo

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thái Phùng (phải) và đại diện Bridgestone Việt Nam trao xe đạp cho học sinh nghèo

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thái Phùng (phải) và đại diện Bridgestone Việt Nam trao xe đạp cho học sinh nghèo

Ông Hiroyuki Saito - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức lốp xe du lịch Bridgestone tại Tây Ninh cho ông Trần Thái Phùng

Ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức lốp xe du lịch Bridgestone tại Tây Ninh cho ông Trần Thái Phùng.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm