Khởi công dự án Văn phòng, Trung tâm thương mại và Khách sạn dịch vụ MBLand Tây Ninh

Sáng 7.9, Tổng Công ty Cổ phần đã tổ chức lễ khởi công dự án Văn phòng, và Khách sạn dịch vụ .

Đến dự lễ có Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân phát biểu tại lễ khởi công

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân phát biểu tại lễ khởi công

Dự án này được xây dựng trên diện tích 3.000 mét vuông, tại khu đất thuộc thị xã Tây Ninh cũ (phường I, TP. Tây Ninh). Dự án bao gồm nhiều hạng mục, như văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn, phục vụ đa dạng nhu cầu của địa phương cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Vũ Thành Huế – Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần MBLand nhấn mạnh: “Khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Tây Ninh, thúc đẩy tiềm năng du lịch và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh”.

Các vị lãnh đạo thực hiện nghi thức động thổ

Các vị lãnh đạo thực hiện nghi thức động thổ

Trong phần phát biểu của mình, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân cho biết: dự án này có ý nghĩa rất đặc biệt vào dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, càng có ý nghĩa hơn khi Đảng bộ và nhân dân Tây Ninh đang hướng tới chào mừng kỷ niệm Tây Ninh 180 năm hình thành và phát triển.

Với ý nghĩa đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, nhà thầu đề cao trách nhiệm, thực hiện đúng những cam kết trong dự án đã được duyệt và các quy định của pháp luật. Tập trung các nguồn lực thi công đảm bảo an toàn, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kiến trúc đẹp tương xứng với giá trị của khu đất trung tâm thành phố và thương hiệu của MBLand.

Theo Đại Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm