Khánh thành Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Tân Phong

Sáng 30.4, trên địa bàn , huyện , Bộ Quốc phòng và Bộ Công an phối hợp tổ chức khánh thành Trung tâm Văn hóa, thể thao học tập cộng đồng xã Tân Phong.

Dự lễ có Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng; Trung tướng Nguyễn Thanh Nam – Phó Chủ nhiệm Tồng cục chính trị Bộ Công an. Về phía tỉnh Tây Ninh, có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Thị Điệp.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Phong.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Tân Phong.

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam thay mặt Bộ Quốc phòng và Bộ Công an phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân ta qua các cuộc đấu tranh chống giặc giữ nước, trong đó có sự đóng góp to lớn của quân và dân Tây Ninh, của quân và dân huyện Tân Biên khi che chở đùm bọc an toàn cho Trung ương Cục miền Nam đến khi kết thúc kháng chiến giành thắng lợi cuối cùng.

Trung tướng cũng nêu rõ, việc xây tặng Trung tâm VHTT-HTCĐ là dịp để Đảng, Nhà nước và Quân đội tri ân công lao to lớn đối với nhân dân địa phương.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Bộ Quốc phòng và Bộ Công an hỗ trợ hơn 4 tỷ đồng để xây tặng Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Tân Phong; thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho người dân nghèo ở Tây Ninh.

Ngoài ra, một số mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh cũng hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng để trang trí nội thất, làm sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, nhà xe và nhiều hạng mục công trình khác trong diện tích gần 10.000m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, chính trị, tinh thần, hoạt động thể dục thể thao của nhân dân vùng biên.

Theo Sơn Tòng (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm