Khánh thành công trình đường 785 – Giồng Cà giai đoạn 1

Sáng 16.8, UBND long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình đường 785 – giai đoạn 1.

Đến dự có bà Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh cùng đại diện lãnh đạo thành phố và các sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo tỉnh  và Thành phố Tây Ninh cắt băng khánh thành. Ảnh Thanh Vinh

Lãnh đạo tỉnh và Thành phố Tây Ninh cắt băng khánh thành. Ảnh Thanh Vinh

Dự án xây dựng đường 785 – Giồng Cà (, thành phố Tây Ninh) do UBND thành phố Tây Ninh làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư trong giai đoạn 1 hơn 47 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu.

Công trình có tổng chiều dài toàn tuyến là 2.140 m, điểm đầu giao với đường 785 thuộc phường Ninh Sơn, điểm cuối tại lý trình Km2 140 (vị trí trường THCS Nguyễn Văn Linh) thuộc xã Bình Minh, trong đó xây dựng mới 1 cây cầu bê tông cốt thép dài 33,9 m.

Dự án được thực hiện từ năm 2014 và được chia thành 2 hạng mục công trình là hạng mục đường và hạng mục cầu. Công trình do Liên doanh Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng công trình 742 và DNTN Hải Đăng Khoa thi công hạng mục đường; Tổng công ty xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc phòng thi công hạng mục cầu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh và Thành phố Tây Ninh đã cắt băng khánh thành và thông xe đưa vào sử dụng công trình đường 785 – Giồng Cà. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Tây Ninh chào mừng kỷ niệm 180 năm – Tây Ninh hình thành và phát triển.

Theo Phương Ngân (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm