Khai trương cửa hàng phân phối độc quyền thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh

Sáng 21.11, Công ty CP Công nghệ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh khai trương cửa hàng phân phối độc quyền thiết bị giám sát hành trình (tọa lạc trên đường Trưng Nữ Vương, khu phố 5, phường I, TP.Tây Ninh).

TaniTech chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình, hộp đen định vị toàn cầu phục vụ ngành vận tải, vận chuyển đường bộ, đường thủy…

Khai trương cửa hàng phân phối độc quyền thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh

Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng.

Thông qua các thiết bị trên, những nhà quản lý trên lĩnh vực vận tải hiện nay có thể biết được các xe của doanh nghiệp đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu, các tài xế có nghiêm túc thực hiện các quy định mà đơn vị yêu cầu hay không….

Ông Đỗ Nhân Hiếu- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP TaniTech cho biết: Thiết bị giám sát hành trình là một hộp đen ôtô thông minh, với các dòng sản phẩm từ Vcomsat và Điện tử Viễn thông Ánh Dương được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao.

Thiết bị đã đạt được tiêu chí cao về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình theo Nghị định 91 của Thủ tướng chính phủ.

Ngoài ra, TaniTech mong muốn là người bạn đồng hành, giúp các doanh nghiệp vận tải hành khách, vận tải hàng hóa… làm tốt công tác quản lý đội xe, giảm được nhân lực và chi phí trong khâu kiểm tra phương tiện hoạt động.

Theo Thanh Nhi (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm