Khai mạc hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2016

Hội thi là hoạt động nghệ thuật được tổ chức 2 năm một lần nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Ngày 14.11, tại hội trường Sở – Đào tạo, Công đoàn ngành Tây Ninh khai mạc năm 2016. Tham dự có 17 đơn vị công đoàn 9 huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT.

Một tiết mục dự thi của đơn vị Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên

Một tiết mục dự thi của đơn vị Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên

Ông Bùi Ngọc Ẩn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Tây Ninh cho biết, chủ đề của hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2016 tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành giáo dục và hình ảnh người thầy với những đóng góp, hy sinh thầm lặng.

Nét mới của hội thi lần này là, ngoài những tiết mục, chủ đề quen thuộc, các đơn vị tham dự còn trình diễn một số tiết mục ca ngợi quê hương Tây Ninh 180 năm hình thành và phát triển.

Loại hình nghệ thuật dự thi năm nay cũng được nhìn nhận là phong phú, đa dạng hơn những năm trước đây. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn ít nhất 5 tiết mục trở lên mới được xem là hợp lệ. Thời gian biểu diễn tất cả các tiết mục không quá 30 phút.

Hội thi Tiếng hát giáo viên là một hoạt động nghệ thuật có tính quần chúng, “cây nhà lá vườn” của ngành giáo dục Tây Ninh, được tổ chức hai năm một lần, bắt đầu từ năm 1985 và duy trì cho đến nay.

Hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2016 sẽ kết thúc vào ngày 15.11.

Theo Đ.V.T (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm