Khai mạc giải cờ vua cúp Góc Thư Giãn năm 2018

Hôm 26.5, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng Phường 1 (TP Tây Ninh) phối hợp với CLB Văn hóa Góc Thư Giãn tổ chức khai mạc Giải cờ vua tranh cúp Góc Thư Giãn lần thứ III năm 2018.

Thí sinh tranh tài trong giải cờ vua cúp Góc Thư Giãn năm 2018

Thí sinh tranh tài

Cuộc thi được tổ chức nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2018) và hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 sắp đến.

Sau hai năm liên tiếp tổ chức, ngày càng thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trở thành sân chơi không thể thiếu cho các em nhỏ mỗi dịp hè về.

Thông qua cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS phát huy năng khiếu, trí tuệ, rèn luyện sự tập trung, tính kỷ luật trong bộ môn .

So với hai mùa thi trước, năm nay giải đấu thu hút gần 200 thí sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của các huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Trảng Bàng và tham gia. Giải do chủ tài trợ.

Các thí sinh chia làm 2 bảng nam- nữ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ. Sau một ngày thi đấu, chiều cùng ngày Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao thuộc 5 phân khối: khối lớp 1, khối lớp 2-3, khối lớp 4-5, khối lớp 6-7 và khối lớp 8-9.

Dịp này, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Tây Ninh đã lồng ghép sinh hoạt CLB Quyền trẻ em với nội dung quyền được vui chơi, giải trí, hoạt động nghệ thuật, thể dục , du lịch cho các em thiếu nhi tham dự cuộc thi.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm