Kết thúc Hội thi Hoa Phượng Đỏ tỉnh Tây Ninh lần thứ 32

Trong hai ngày 28-29.7 vừa qua, Hội thi lần thứ 32 tỉnh Tây Ninh đã được tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy.

Hơn 300 thiếu nhi đến từ 9 đội văn nghệ của 9 huyện, thành phố trong toàn tỉnh đã mang về hội thi 62 tiếc mục đơn ca, tam ca, múa, tốp ca và hát múa, tập trung vào chủ đề chính “Tự hào Tây Ninh quê em”.

Tiết mục đạt giải I thể loại hát múa "Yêu biết mấy Tây Ninh quê em" của đội văn nghệ TP. Tây Ninh - Ảnh Nguyễn Cảnh

Tiết mục đạt giải I thể loại hát múa “Yêu biết mấy Tây Ninh quê em” của đội văn nghệ TP. Tây Ninh – Ảnh Nguyễn Cảnh

Các em thiếu nhi đã cất cao tiếng hát, hòa với điệu múa thể hiện niềm tự hào đối với quá trình 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển, cùng nhiều tiết mục biểu hiện tình cảm của tuổi thơ đối với Bác Hồ kính yêu cũng như chan hòa niềm tin vào Đảng, vào tương lai tươi sáng của đất nước…

Nhìn chung, các tiết mục đều được đầu tư khá chu đáo về trang phục, đạo cụ và dàn dựng khá công phu, lan tỏa nhiều ý mới, khác hẳn với những lần hội thi trước.

Năm nay, hội thi đã xuất hiện nhiều gương mặt mới, giọng hát mới có triển vọng. Đó là vốn quý và cũng là tiềm lực để Tây Ninh không ngừng phát triển phong trào ca hát của tuổi nhỏ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ Hòa Thành; giải nhì thuộc về hai đội , thành phố Tây Ninh; giải ba là các đội đến từ huyện Tân Biên, Trảng Bàng và Gò Dầu.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao thưởng cho 46 tiết mục khác. UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen cho các đơn vị đạt giải tập thể.

Theo Phan Kỷ Sửu (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm