Kết quả thi ảnh nghệ thuật “Tây Ninh – Du lịch xanh”: Tác phẩm “Đêm Trung thu” đạt giải nhất

Sáng 15.11, tại Thư viện Tây Ninh, Ban giám khảo cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tây Ninh – Du lịch xanh” lần thứ I, năm 2016 đã tổ chức chấm ảnh công khai.

Ban giám khảo gồm có ông Lê Xuân Thăng – Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam và hai Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Bùi Minh Sơn, Nguyễn Mạnh Sinh.

Đêm Trung thu - Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi

“Đêm Trung thu” – Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi

Cuộc thi do Sở VHTT&DL Tây Ninh phối hợp với Hội VHNT tỉnh tổ chức. Qua hơn ba tháng phát động, có 152 tác phẩm của 19 tác giả tham gia cuộc thi, trong đó có một số tác giả đến từ các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Long An.

Các tác phẩm tập trung phản ánh về những hoạt động lễ hội, danh lam thắng cảnh, chân dung con người Tây Ninh, du khách đến tham quan, vãn cảnh cũng như nhiều mô hình du lịch làng nghề trong tỉnh.

Kết quả, tác phẩm “Đêm Trung thu” của tác giả Dương Đức Kiên (Tây Ninh) đạt giải nhất; hai tác phẩm “Mùa vàng” của Trịnh Thế Hùng (Tây Ninh) và “Hoa Tre” của Ngô Hữu Trung (Long An) đồng giải nhì; ba tác phẩm “Lòng hồ mùa nước cạn” của Trịnh Thế Hùng (Tây Ninh), “Con đường hoa” của Nguyễn Nhật Tường (Tây Ninh) và “Bình minh ” của Đinh Văn Quốc Thanh (Đồng Nai) đồng giải ba.

Ngoài ra, Ban Giám khảo còn chọn 10 ảnh khuyến khích và 24 ảnh khác dự treo. Dự kiến, ngày 23.11 sẽ trao giải và khai mạc triển lãm ảnh tại Thư viện tỉnh.

Cuộc thi được tổ chức nhằm giới thiệu nét đẹp , góp phần giữ gìn môi trường du lịch của tỉnh.

Theo Đại Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm