Kết cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Tây Ninh lần XII: Hai tác phẩm “Hồ tinh lọc chuối Đôn Thuận xuất khẩu” và “Được mùa” đạt giải nhất

Vừa qua, tại trụ sở (VHNT) Tây Ninh đã diễn ra buổi chấm thi ảnh nghệ thuật tỉnh Tây Ninh lần XII, năm 2016.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Tây Ninh năm nay bao gồm hai đề tài: Môi trường và Nông thôn mới. Tham dự cuộc thi có 309 tác phẩm của 44 tác giả. Qua các vòng chấm điểm công khai, Ban giám khảo đã tuyển chọn được các tác phẩm chất lượng cao để trao giải thưởng.

Tác phẩm "Hồ tinh lọc chuối Đôn Thuận xuất khẩu" của Lê Bi

Tác phẩm “Hồ tinh lọc chuối Đôn Thuận xuất khẩu” của Lê Bi

Kết quả, ở đề tài Môi trường, tác phẩm “Hồ tinh lọc chuối Đôn Thuận xuất khẩu” của tác giả Lê Bi xuất sắc đoạt giải nhất. Hai tác phẩm “Nắng sớm” của Lê Văn Đính, “Sau cơn mưa” của Đỗ Thành Nhân đồng giải nhì. Ba tác phẩm “Ươm mầm xanh cho rừng” của Nguyễn Viết Tiến, “Xử lý nước thải công nghiệp” của Dương Đức Kiên và “Vấn nạn lục bình” của Đỗ Thành Nhân đồng giải ba.

Ở đề tài Nông thôn mới, tác phẩm “Được mùa” của Nguyễn Tấn Hóa đạt giải nhất. Hai tác phẩm “Công việc hằng ngày” của Lê Văn Hải, “Công nghệ mới ngành cao su” của Dương Đức Kiên đồng giải nhì. Ba tác phẩm “Phơi bánh” của Nguyễn Thành Nhiên, “Đường mới liên xã” của Nguyễn Viết Tiến và “Giúp mẹ” của Nguyễn Minh Đức đồng giải ba.

Tác phẩm "Được mùa" của Nguyễn Tấn Hóa

Tác phẩm “Được mùa” của Nguyễn Tấn Hóa

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm khác của hai đề tài.

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm dự kiến tổ chức tại trụ sở Hội VHNT tỉnh (đường Trần Hưng Đạo, phường 2, TP Tây Ninh) vào ngày 19.8. Tham gia triển lãm đợt này còn có nhiều tác phẩm của các hội viên Hội nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Hồ Chí Minh.

Theo Đại Dương (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm