Hội Những người bạn Tây Ninh tổ chức chương trình Mùa Hè Biên Giới

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh ở vùng sâu, biên giới, vừa qua, tại Trường Tiểu học Long Thuận C, Hội Những người bạn Tây Ninh phối hợp cùng UBND () tổ chức chương trình 2016.

Hơn 400 học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã đã hào hứng tham gia vào các trò chơi dân gian trong chương trình. Các em còn được các anh chị của Hội Những người bạn Tây Ninh thết đãi ăn uống ở các gian hàng ẩm thực do các anh chị tổ chức.

Hội cũng đã trao 60 suất quà tặng các gia đình chính sách, gia đình nghèo ở địa phương, mỗi suất trị giá 350.000 đồng; tặng 5 chiếc xe đạp và 200 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Học sinh tham gia thực hành sơ cấp cứu.

Học sinh tham gia thực hành sơ cấp cứu.

Tổng nguồn kinh phí cho chương trình này trên 30 triệu đồng, do Hội Những người bạn Tây Ninh vận động các mạnh thường quân và thành viên tham gia đóng góp.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bến Cầu phối hợp Trung tâm Y tế huyện tổ chức chương trình Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, hướng dẫn các em học sinh những biện pháp sơ cấp cứu, phòng tránh tai nạn, thực hành băng bó tay, chân bị gãy…

Theo Nguyễn Thiện (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm