Hội LHPN tỉnh: Tổ chức Hội thi “Phụ nữ Tự tin – Tài năng – Duyên dáng”

Ngày 13.10, tại hội trường Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Tây Ninh đã tổ chức hội thi “Phụ nữ Tự tin – Tài năng – Duyên dáng” cấp tỉnh năm 2016.

Hội thi thu hút 27 thí sinh đại diện phụ nữ 9 huyện, thành phố, phụ nữ lực lượng vũ trang, nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong tỉnh đến tham dự.

Bà Võ Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhất

Bà Võ Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhất

Sau khi trải qua vòng loại với các phần thi trắc nghiệm kiến thức, trình diễn áo dài, thi năng khiếu (ca, múa, diễn tiểu phẩm, cắm hoa), có 10 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết. Tại đây, các thí sinh đã trả lời ứng xử một câu hỏi trong vòng 5 phút. Các câu hỏi xoay quanh nhận thức về trách nhiệm, vai trò, vị trí của người phụ nữ trong công việc, cuộc sống cũng như những cách ứng xử của người phụ nữ trong nhiều tình huống đời sống hiện đại.

Kết thúc hội thi, thí sinh Trịnh Thị Kim Phượng (thuộc Công ty XSKT Tây Ninh) đạt giải nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba 4 giải khuyến khích và các giải thưởng phụ cho thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất, ứng xử hay nhất, thi năng khiếu ấn tượng.

Thí sinh tham gia phần thi năng khiếu

Thí sinh tham gia phần thi năng khiếu

Bà Võ Thị Bạch Tuyết- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết, hội thi là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10), chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2016-2021, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022. Bà cũng nhấn mạnh, qua hội thi này, thêm lần nữa khẳng định tài năng, trí tuệ và sự duyên dáng, bản lĩnh của các thí sinh đại diện cho phụ nữ trong thời đại mới. Đồng thời đây cũng là nơi hội viên phụ nữ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tri thức, giúp chị em phụ nữ ngày càng tự tin, duyên dáng hơn.

Theo Ngô Tuyết (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm