Hội LHPN thị trấn Dương Minh Châu: Tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi và ý thức của cộng đồng trong việc , chiều 10.7, Hội LHPN thị trấn đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về .

Trao giải nhất, nhì cho Đội Khu phố 4 và Đội Khu phố 3.

Trao giải nhất, nhì cho Đội Khu phố 4 và Đội Khu phố 3.

Có 20 thí sinh đại diện cho 4 khu phố trong thị trấn tham gia hội thi. Với chủ đề: “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường”, các đội dự thi đã qua 2 phần tranh tài gồm: thi kiến thức (bốc thăm trả lời câu hỏi) và thiết kế, trình diễn thời trang môi trường (sử dụng từ những vật liệu phế phẩm).

Ngoài 2 phần tranh tài trên, các hội viên phụ nữ còn tham gia hái hoa dân chủ, tìm hiểu về 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên, tuyên truyền viên phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Khu phố 4 và giải nhì cho Đội Khu phố 3.

Nhân dịp này, Hội LHPN thị trấn Dương Minh Châu còn trao 8 suất học bổng Trần Thị Sanh, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng dành cho những học sinh nữ nghèo, vượt khó, học giỏi.

Theo HT (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm