Góp phần làm đẹp đường phố ngày lễ

Sáng 28.4, tại UBND xã Thái Bình (huyện Châu Thành), Xã đoàn Thái Bình đã ra quân thực hiện công trình thanh niên lắp đặt đồng loạt các cột cờ và treo cờ Tổ quốc trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Thái Bình.

Các bạn ÐVTN triển khai cắm cờ

Các bạn ÐVTN triển khai cắm cờ

450 cột cờ được các bạn trẻ lắp đặt trên tuyến (đoạn qua các ấp Bình Phong, Bình Hòa) và đường 781 (đoạn qua các ấp Tam Hạp, và Bình Long) với chiều dài trên 4km.

Tổng số tiền thực hiện công trình trên 40 triệu đồng, do chính quyền địa phương hỗ trợ và vận động người dân đóng góp. Đoàn viên, thanh niên của đảm nhận việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm.

Bạn Nguyễn Tuấn Hằng Hải Sơn – Phó Bí thư Xã đoàn Thái Bình cho biết: “Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà; cũng như nhắc nhở các bạn trẻ ghi nhớ những ngày lễ, kỷ niệm trọng đại của đất nước.

Tới đây, Xã đoàn sẽ tham mưu cấp ủy, chính quyền và vận động người dân tiếp tục ủng hộ việc cắm cột, treo cờ Tổ quốc tại những tuyến đường còn lại trên địa bàn xã”.

Theo Tây Ninh Online

Bạn có thể quan tâm