Công ty Honda Việt Nam trao tặng Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ”

Ngày 20.12, Công ty phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng ” cho trường Tiểu học Phước Vinh, huyện Châu Thành.

Đến dự lễ có ông Iuchi Akita – Giám đốc cung ứng Công ty Honda Việt Nam; ông Dương Văn Sáu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành và xã Phước Vinh.

Công ty Honda Việt Nam trao tặng Thư viện Honda \'Ý tưởng trẻ thơ\'

Ông Dương Văn Sáu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ

Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” được xây dựng từ quỹ của cuộc thi vẽ tranh mang tên “Ý tưởng trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo của các em, chắp cánh những ước mơ và biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Chương trình trao tặng Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” đến với các trường tiểu học còn nhiều khó khăn trên cả nước. Thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị đồng bộ bao gồm 3 máy tính, 1 ti vi, đầu dĩa DVD cùng với bàn ghế, giá sách và 2.300 đầu sách, tranh, truyện các loại dành cho lứa tuổi thiếu nhi, với tổng trị giá 180 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Iuchi Akita – Giám đốc cung ứng Honda Việt Nam mong rằng, Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” sẽ giúp các giáo viên của trường Tiểu học Phước Vinh có thêm điều kiện giảng dạy, giúp cho các em mở mang thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích và mong nhà trường bảo quản, vận hành tốt thư viện này trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, bà Huỳnh Ngọc Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Hoài Minh Tây Ninh trao 10 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và trên 500 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Phương Nga (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm