Công ty CP Việt Nam – Mộc Bài: Khai trương siêu thị phục vụ công nhân

Hôm 15.3, tại Công ty cổ phần Việt Nam – Mộc Bài (CP VN-MB), Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ khai trương siêu thị mi ni phục vụ công nhân công ty.

Đến tham dự có ông Chung Joo Kyung – Tổng giám đốc Công ty CP.VN-MB, ông Vương Quốc Thới – Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, ông Võ Minh Tâm – Chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo công nhân công ty.

Công nhân VN-MB tham quan mua sắm tại siêu thị của công ty.

Công nhân VN-MB tham quan mua sắm tại siêu thị của công ty.

Công ty CP.VN-MB thành lập được 6 năm, có 100% vốn nước ngoài, kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao, bình quân mỗi tháng sản xuất trên 1 triệu đôi giày hiệu NIKE. Hiện nay công ty có tổng số lao động là 14.500 người, đảm bảo tiền lương, các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho công nhân làm việc ổn định lâu dài, gắn bó với công ty, trong đó việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần được quan tâm nhất.

Xuất phát từ mục đích trên, Ban Giám đốc công ty đã mở siêu thị mi ni trong khuôn viên công ty, để thuận tiện phục vụ các mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm cần thiết cho đời sống hàng ngày, nhằm đáp ứng một phần nhu cầu nguyện vọng của công nhân công ty.

Lãnh đạo Công ty VN-MB cho biết, siêu thị này đi vào hoạt động không vì mục đích thu lợi nhuận mà chỉ nhằm hỗ trợ phúc lợi, góp phần bình ổn giá, phục vụ cho cán bộ, công nhân viên công ty.

Được biết, phương thức mua hàng tại siêu thị này là mỗi công nhân công ty đăng ký đặt mua số lượng các mặt hàng cần dùng trong tháng, được mua thiếu đến cuối tháng từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/người và sẽ được trừ qua thẻ ATM hoặc tiền lượng trực tiếp đối với công nhân mới vào.

Theo Hùng-Dũng (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm