Công ty CP Trà Phí: Đi lên bằng nghị lực

Trải qua một thời gian dài phấn đấu không mệt mỏi, tích cực đổi mới công nghệ, phát triển đội ngũ nhân sự, đến nay công ty CP Trà Phí đã khẳng định được thương hiệu của mình tại thì trường nội địa, trở thành điểm nhấn trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngành bao bì tại tỉnh Tây Ninh.

Thành lập năm 2001, Công ty cổ phần Trà Phí là một bộ phận của DNNN, trực thuộc Công ty mía đường Tây Ninh, được cổ phần hóa vào năm 2001 theo nghị định số 44/CP ngày 29/06/1998 của Chính phủ. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn cố gắng nổ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đầu tư thêm máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ để đưa công suất nhà máy lên 17 triệu bao/năm. Bên cạnh đó, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, thông qua đó chất lượng sản phẩm công ty luôn có tính ổn định cao, được khách hàng tín nhiệm. Trong những năm gần đây, kinh tế khó khăn đã ảnh hưởng không ít đến hoạt động của công ty theo hệ lụy khó khăn của các doanh nghiệp khách hàng, nhưng nhờ sự năng động của lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể nhân viên đã giúp công ty có được những thành tích đáng trân trọng. Năm 2012, doanh số công ty đạt mức 120 tỷ đồng, góp một phần không nhỏ vào nguồn ngân sách địa phương và giải quyết việc làm cho nguồn lao động của tỉnh.

Công ty CP Trà Phí: Đi lên bằng nghị lực

Sự thành công của công ty còn được đánh giá trên cơ chế phát triển nhân sự hợp lý, Hằng năm công ty tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động để xây dựng thành một đội ngũ nhân công lành nghề, hoạt động có hiệu quả và năng suất cho công ty. Quan trọng hơn công ty luôn cố gắng đảm bảo các quyền lợi người lao động, gắn với quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động từ đó kích thích hoạt động sản xuất công ty ngày một được nâng cao.

Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đơn vị luôn có nhiều thành tích trong lĩnh vực chăm sóc công đồng, an sinh xả hội địa phương. Hằng năm, công ty luôn trích một nguồn lợi nhuận của mình chia sẽ công đồng bằng các chương trình thiết thực như: tham gia quỹ vì người nghèo; nạn nhân chất độc da cam; ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền trung; tổ chức thăm và chúc tết gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách;… được các cấp lãnh đạo địa phương tuyên dương và nhân dân khen ngợi vì những nghĩa cử cao đẹp này.

Trong giai đoạn tới, khi kinh tế chưa có dấu hiệu khả quan, nhưng với với vai trò và trách nhiệm của mình, lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty CP Trà Phí bằng quyết tâm và nghị lực của mình để cùng nhau giữ vững thành tích về sản xuất kinh doanh, đầu tư thêm một phân xưởng và dây chuyền máy móc mới để tăng thêm sản lượng hàng hóa và tạo thêm việc làm cho lao động địa phương, đi đôi với nâng cao đời sống công nhân viên của công ty.

Theo Minh Tuấn (Vietnam Business Forum)

Bạn có thể quan tâm