Chung kết hội thi Vũ điệu mùa xuân năm 2016

Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh vừa tổ chức chung kết hội thi Vũ điệu mùa xuân lần I năm 2016 và thi tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biểu diễn tổng kết các lớp năng khiếu khóa III.

Bà Đỗ Thị Xuân Đào - Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh trao giấy khen cho các nhóm đạt thành tích cao tại hội thi.

Bà Đỗ Thị Xuân Đào – Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh trao giấy khen cho các nhóm đạt thành tích cao tại hội thi.

Trong thời gian qua, Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh đã tổ chức khai giảng trên 160 lớp học, với gần 20 môn năng khiếu, thu hút sự tham gia, sinh hoạt của trên 400 học viên. Việc biểu diễn tổng kết các lớp năng khiếu không chỉ là một hình thức kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy học mà còn tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng và năng khiếu của mình.

Ngoài các phần thi trắc nghiệm tìm hiểu về truyền thống 85 năm thành lập Đoàn và biểu diễn tổng kết các lớp năng khiếu như vovinam, taekwondo, aerobic, khiêu vũ… thì sôi nổi và hấp dẫn nhất chính là vòng chung kết Hội thi Vũ điệu mùa xuân. Mặc dù là năm đầu tiên được tổ chức, song, hội thi đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các nhóm nhảy trong toàn tỉnh.

Tại vòng chung kết, 6 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại, tiếp tục biểu diễn tranh tài và mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi cùng những điệu nhảy sôi động, hấp dẫn.

Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về nhóm Fusion Step đến từ Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh, giải nhì là nhóm Crazy Baby Crew đến từ trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Gò Dầu) và giải ba thuộc về nhóm Braver Heart (Gò Dầu). Đặc biệt, Trung tâm đã trao giải xuất sắc cho nhóm nhảy nhí TLT (Hòa Thành) vì đã có những thành tích vượt trội tại hội thi.

Theo Hoàng Kha (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm