Chung kết hội thi “Tôi là sinh viên Sư phạm Tây Ninh”

Đêm 8.1.2016, hội thi “” do Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Tây Ninh tổ chức đã bước vào vòng chung kết.

Được khởi tranh từ ngày 11.12.2015, hội thi thu hút 165 thí sinh là sinh viên các khóa học 38, 39, 40 của trường CĐSP Tây Ninh.

Các thí sinh biểu diễn phần thi trang phục dự tiệc.

Các thí sinh biểu diễn phần thi trang phục dự tiệc.

Ở vòng sơ khảo, với chủ đề “Tôi hiểu biết”, các thí sinh phải trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức xã hội, tâm lý, thông minh, sáng tạo… Qua trả lời, ban tổ chức đã chọn ra 60 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng bán kết.

Phần thi Tài năng của các thí sinh.

Phần thi Tài năng của các thí sinh.

Vòng thi bán kết diễn ra từ ngày 19 đến 31.12.2015, các thí sinh đã tranh tài ở 3 phần thi: Tôi trẻ (tham gia trò chơi vận động), Tôi thanh lịch (biểu diễn trang phục đi học hoặc đi làm sao cho phù hợp với chuyên ngành đang học) và Tôi tài năng (hát, múa, diễn kịch, dẫn chương trình, ảo thuật, cắm hoa). Vòng thi này, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào chung kết.

Trao giải cho các thí sinh.

Trao giải cho các thí sinh.

Với chủ đề “Tôi là sinh viên Sư phạm Tây Ninh”, vòng chung kết hội thi diễn ra gồm 4 nội dung: thi trang phục công sở, trang phục dự tiệc, thi tài năng và thi ứng xử. Qua tranh tài, giải nhất hội thi đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Trân (số báo danh 39). Hai giải nhì, ba được trao cho hai thí sinh Trần Hoàng Thái (số báo danh 30) và Nguyễn Thị Út (số báo danh 50).

Theo HT (Tây Ninh Online)

Bạn có thể quan tâm